Máy in mã vạch Zebra ZT420 – Thiết kế bền chắc, tốc độ cao

Dẫn đầu về độ bền, thương hiệu Zebra được nhắc đến thường xuyên trong lĩnh vực mã số mã vạch. Với những thiết kế nổi bật, cải tiến qua các dòng máy in mã vạch, Zebra ZT420 đáp ứng được hầu hết yêu cầu in tem nhãn của các lĩnh vực. Máy in mã vạch Zebra ZT420 dòng công nghiệp với khung kim loại bền chắc và được cải tiến tốc độ in. Đồng thời hỗ trợ hệ điều hành Android, Windows 8, IOS (Apple) kết nối Bluetooth. Zebra ZT420 in tem nhãn chất lượng cao, có thể nâng cấp độ phân giải lên đến 600 dpi cho những nhu cầu in tem mã vạch nhỏ và dễ sử dụng và bảo trì.

Máy in mã vạch Zebra ZT420 dòng công nghiệp với khung kim loại bền chắc và được cải tiến tốc độ in. Đồng thời hỗ trợ hệ điều hành Android, Windows 8, IOS (Apple) kết nối Bluetooth. Zebra ZT420 in tem nhãn chất lượng cao, có thể nâng cấp độ phân giải lên đến 600 dpi cho những nhu cầu in tem mã vạch nhỏ và dễ sử dụng và bảo trì.

Thông số nổi bật

– Xây dựng bằng khung kim loại và nắp đậy bên hông cũng là kim loại, thêm vào đó có cửa sổ mở rộng để quan sát rõ ràng tình trạng của mực (ribbon), giấy.

– Với công nghệ in Power Equalizer ™ (E3®) cho chất lượng in cao cấp

– Giao tiếp đa dạng: USB 2.0, tốc độ cao, RS-232 Serial, 10/100 Ethernet, Bluetooth 2.1, USB Host

– Màn hình: với nhiều dòng trên màn hình LCD, menu trực quan và bàn phím sử dụng dễ dàng cho hoạt động nhanh chóng của hệ điều hành : Link-OS

– Đèn LED trạng thái máy thông báo cho tình trạng máy in nhanh chóng.

– Đạt điều kiện về ENERGY STAR (tiết kiệm năng lượng).

– Độ phân giải lớn (300 dpi) cho chất lượng in sắc nét và rõ ràng.)

– Chiều rộng nhãn in lớn cho các nhu cầu in đặc biệt với chiều rộng là 168 mm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *