Lỗi Thường Gặp ở Máy In Nhãn Brother

Một số lỗi cơ bản:
Máy kêu to: có nhiều nguyên nhân khiến máy kêu to, đặc biệt là bánh răng truyền lực mòn hay là vị trí để máy không cân bằng.
Máy không in được: bạn cần kiểm tra lại máy tính, kiểm tra cổng kết nối hay card formater của máy in để khắc phục
Máy không khởi động: đây là trường hợp khá phức tạp. Do đó bạn nên nhờ các trung tâm bảo hành hay sửa chữa máy in khắc phục.
Máy bị chảy mực: thường lỗi này là do hộp mực nên bạn hãy thay bằng hộp mực mới.
Lỗi về giấy in:
Lỗi kẹt giấy: lỗi này rất hay xảy ra nếu gặp phải tình trạng này thì bạn hãy kiểm tra giấy có quá mỏng không. Ngoài ra, đôi khi nguyên nhân của lỗi này là do sấy của máy bị hỏng, lúc này thay thế linh kiện là giải pháp hàng đầu.
Lỗi không kéo được giấy: thông thường trong mỗi máy in đều có một quả đào cuốn giấy. Khi quả đào này bị mòn sẽ dẫn đến không kéo được giấy. Do đó bạn hãy thay thế bằng quả đào mới để sửa lỗi. Nếu thay quả đào chưa khắc phục được lỗi bạn hãy mang máy đến trung tâm bảo hành để có được sự hỗ trợ tốt nhất.
Máy kéo nhiều giấy cùng một lúc:
Bạn hãy kiểm tra khay hay đệm giấy và có sự thay thế nếu hỏng hóc
Máy báo lỗi paper ram:
Đây là lỗi hầu hết các loại máy in có mặt trên thị trường hiện nay chứ không riêng gì máy in nhãn Brother. Khi nhận được thông báo này, bạn chỉ cần mở máy ra rút giấy kẹt là được. Tuy nhiên khi kéo giấy bạn cần thận trọng, mở máy cả trước lẫn sau để kéo nhẹ nhàng, tránh dùng lực mạnh khi kéo giấy bởi sẽ khiến máy kẹt thêm.
Lỗi liên quan đến chất lượng in:
Bản in toàn màu đen: lỗi này có thể là do các linh kiện trong hộp mực hay phôi hộp mực bị hỏng. Do đó bạn cũng cần kiểm tra và thay thế
Bản in toàn màu trắng tinh: lỗi này xuất hiện khi máy bị mất cao áp hộp mực hoặc cao áp dương. Thế nên bạn chỉ cần thay thế là khắc phục được.
Bản in lấm tấm mực: Nguyên nhân của lỗi này là linh kiện hộp mực như trống mực hoặc lô mực bị hỏng.

Xuất hiện vệt mực ngang giấy: bạn kiểm tra trống máy in, nếu thấy hỏng hãy thay thế
Máy in mờ cả trang: Tương tự như những lỗi trên, máy in mờ do trống hộp mực của máy hỏng cần thay thế.
Trên đây là hướng dẫn khắc phục một số lỗi thường gặp khi sử dụng máy in nhãn Brother. Hãy cùng xem máy in của bạn đang gặp phải vấn đề gì để xử lý các bạn nhé.
Hãy liên hệ với Công Ty Giải Pháp Khoa Học 2T để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất. mayintemnhan.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *