Chất Lượng Các Loại Giấy In Sử Dụng Cho Máy In Mã Vạch

1. Giấy decal giảm nhiệt trực tiếp:
Đây là một loại giấy in được dùng riêng cho máy in cảm nhiệt trưc tiếp. Cũng chính vì là loại máy in không cần mực in mã vạch nên trên những lớp giấy in này sẽ được phủ sẵn một lớp mực in trên giấy in. Vì vậy độ bền của những tem mã vạch được in ra sẽ không đảm bảo theo thời gian, rễ bị phai nhòe và trày xước. Theo như nhiều năm kinh nghiệm hoạt động thì chúng tôi nhận ra rằng độ bền thực chất của loại giấy in này trung bình khoảng 10-12 tháng trong điều kiện. Giấy decal cảm nhiệt trực tiếp thường được sản xuất được dưới dạng cuộn. Tuy là một loại giấy có chất lượng không được tốt nhưng với giá thành rẻ sẽ tiết kiệm cho doanh nghiệp được một khoản chi phí nếu doanh nghiệp biết tận dụng và sử dụng chúng. Thông thường giấy in decal cảm nhiệt trực tiếp thường được dùng cho các sản phẩm.
2. Giấy decal chuyển nhiệt:
Đây là loại giấy được sử dụng rất nhiều bởi các doanh nghiệp đồng thời có rất nhiều chất liệu cho các bạn thoải mái lựa chọn
– Decal giấy: cũng như decal cảm nhiệt decal giấy dành cho máy in chuyển nhiệt cũng được sản xuất theo dạng cuộn. Mỗi hàng giấy thường có 1,2,3,4 tem rất dễ dàng sử dụng và tiện lợi. Loại decal này vô cùng tiện lợi nếu được sử dụng trong công việc kinh doanh bán lẻ đặc biệt là các cửa hàng , siêu thị….Loại mực thường được sử dụng cho loại Decal này chính là loại mực sáp hoặc các bạn cũng có thể sử dụng thay thế bằng loại mực nhựa nếu như cần thiết.
– Decal nhựa PVC: đây là loại tem được làm từ nhựa polyester rất dẻo dai, bền bỉ, chống trày và chống xước. Cũng vì những đặc tính bền bỉ và đặc biệt này thì người ta thường áp dụng chất liệu tem này vào những hàng hóa công nghiệp thường xuyên bị vận chuyển hoặc bị ma sát nhiều trong quá trình lưu thông. Một trong ngành nghề đặc biệt mà người ta cũng thường xuyên sử dụng loại giấy in mã vạch này đó chính là ngành nghề kinh doanh vàng bạc, trang sức. Mực in thường được sử dụng cho loại giấy in mã vạch này là loại mực Wax – resin hoặc resin.
– Decal xi bạc: đây là loại giấy được sử dụng nhiều nhất trong các ngành công nghiệp sản xuất chế tạo cơ khí… Với tính chất ở trong môi trường khắc nghiệt, nhiệt độ cao, chịu mưa chịu gió kể cả tiếp xúc với hóa chất nên những chiếc tem này được làm rất cẩn thận, chúng được mạ bạc và gắn lên trên thân các máy móc, gắn liền theo những chiếc máy đến hết vòng đời sản phẩm. Chính vì vậy chất lượng của loại mực in cũng phải đạt lên hàng đầu đối với loại tem này.
Decal satin (chất liệu vải): nói đến chất liệu vải chắc hẳn hầu hết tất cả mọi người cũng biết được nó thường được áp dụng trong ngành công nghiệp nào. Chính xác đó chính là công nghiệp may mặc. Chất liệu làm nên loại tem này chính là vải Satin. Một loại vải có thể chịu được nhiều lần vò giặt và không bị sờn rách khi tiếp xúc với các hóa chất loại nhẹ. Cũng vì hay được vò, giặt nên loại mực in lên loại tem này cũng vô cũng chất lượng đảm bảo rằng không bị phai mờ sau nhiều lần giặt.
Trên đó là một số loại giấy in mã vạch cơ bản và phổ thông. Các bạn có thể tìm hiểu và sử dụng chúng phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *