Các Lỗi Cơ Bản Trong Máy In Mã Vạch Bixolon

Hiện nay việc áp dụng các công nghệ mã vạch vào trong sản xuất và kinh doanh ngày càng rộng rãi nên máy in mã vạch, mực in mã vạch, giấy decal in mã vạch cũng được biết đến nhiều hơn. Khi sử dụng một chiếc máy in thường có xảy ra những lỗi mà tất cả chúng ta không thể nào đoán trước. Khi gặp những lỗi đó tất cả chúng ta phải biết xử lý để đảm bảo quá trình in tem nhãn không bị gián đoạn. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dòng máy in mã vạch của nhiều thương hiệu khác nhau có thể kể đến như Zebra, Bixolon, Godex… Bài viết hôm nay mình xin giới thiệu các lỗi thường gặp trong máy Bixolon.
Máy Bixolon là dòng máy để bàn chuyên dụng dùng để in tem nhãn mã vạch và in tem decal. Chế độ in truyền nhiệt có độ phân giải 300 DPI rất thuận tiện trong việc in các laoij tem mã vạch có kích thước nhỏ và các font chữ nhỏ, cổng kết nối bằng bằng USB, sử dụng rất đơn giản, giá trị của sản phẩm tương đối rẻ
Đèn hiển thị trên máy in các bạn chỉ cần nhìn sơ qua là sẽ thấy các nút đèn bên trên máy in.
Nút Pause đây là nút có tác dụng dùng để bấm tạm ngưng in hoặc nhận in lệnh in tiếp theo
Nút Pause và orror đây là 2 nút có tác dụng báo lỗi ví dụ như giấy decal và mực in lắp đúng thì lúc này thì đèn sẽ hiển thị màu xanh, có nghĩa bạn đã lắp đúng còn đèn hiển thị màu đỏ là sai.
Nút Feed cancer có 2 chức năng vừa kiểm tra máy và hủy lệnh in.
Khi chúng ta cài đặt Driver máy in xong cách kiểm tra máy in lại như sau. Bật nguồn và giữ nút feed khi đó máy sẽ in một con tem trong đó có các thông số kỹ thuật của máy như số serial, tốc độ in, độ phân giải của đầu in. Lúc này các bạn có thể so sánh thông tin và nhà cung cấp đã báo xem có khớp không?
Trong quá trình sử dụng máy in tem mã vạch Bixolon các bạn chỉ cần lưu ý cho mình các vấn đề đã nêu ở trên. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *